Hotline 24/7

0765800662

Email Liên Hệ

cauthangkinhhp@gmail.com

Hỗ Trợ Vận Chuyển

Giao hàng toàn quốc

Nội Thất Kính Mới Nhất

Nội thất kính ngày nay phổ biến rộng rãi hơn bởi tạo được cảm giác sự trẻ trung, nhẹ nhàng và bay bổng cho không gian sống hiện đại.

Kính trang trí nội thất quận 12

Kính cường lực tạo nên kiến trúc hiện đại, sang trọng và phù hợp vào nhiều vị trí, có nhiều vai trò trong xây dựng và trang trí.

Vách ngăn kính cường lực

 

Vách ngăn kính phòng tắm

noithatkinh.net khiến không gian nhẹ nhàng và bay bổng hơn, thay thế cho sự nặng nề của những bức tường đặc. Nếu làm kết cấu bao che, ngăn chia, kính có ưu điểm nhẹ hơn (so với tường xây), chiều dày cũng nhỏ hơn, tiết kiệm được diện tích; khi thi công lắp dựng nhanh hơn.

 

NỘI THẤT KÍNH HCM

Kính cũng cho cảm giác mở rộng không gian và tầm nhìn, phô bày được các thành phần kiến trúc – nội thất, tăng hiệu quả thị giác và hiệu quả chiếu sáng.

ANH DŨNG mang đến cho không gian trông thoáng hơn, hiện đại và sang trọng hơn.

Năm 2020 sắp tới đây, kính cường lực sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa trong nội thất bởi không còn là một vật liệu xa xỉ nữa. Thị trường đã có khả năng cung cấp kính đa dạng về mẫu mã, chủng loại, phù hợp cho những nhu cầu khác nhau.

Cầu Thang Kính Nội Thất

Kính được sử dụng nhiều nhất trong nội thất làm vách ngăn với ưu điểm không chiếm diện tích, và không làm bó hẹp không gian.

Cầu thang kính cường lực

Kính cường lực với khả năng chịu lực không kém gì thép hay bê tông, còn có thể làm bậc thang.

Kính Ốp Bếp Quận 12

 

Kính ốp bếp (giữa tủ trên và tủ dưới) đa dạng về sắc màu hơn các loại gạch ốp thông thường.

Kính là một loại vật liệu thân thiện với con người, ngày nay được ứng dụng các công nghệ mới nên tạo được nhiều sản phẩm kính với mẫu mã đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn. Nếu có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm kính nội thất, trang trí dân dụng và công nhiệp khác nhau hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.