Hotline 24/7

0765800662

Email Liên Hệ

cauthangkinhhp@gmail.com

Hỗ Trợ Vận Chuyển

Giao hàng toàn quốc

Cửa Kính Cường Lực

Những công trình cửa kính cường lực tại hồ chí minh nên sử dụng kính cường lực

– Sử dụng ở những khu nhà mặt phố, mặt tiền, gần đường hoặc khu công nghiệp

– Sử dụng ở những nhà dân, cửa hàng muốn tạo một không gian rộng

– Được ứng dụng trong các chung cư cao cấp, những khu trung tâm thương mại, biệt thự, tạo không gian rộng, gần gũi với thiên nhiên và nhiều ánh sáng.

– Được sử dụng trong trường học, bệnh viện, văn phòng làm việc giảm thiểu tiếng ồn tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp

 

Cửa kính cường lực tại HCM

Cửa kính cường lực tại hồ chí minh đã là một sự lựa chọn tiên quyết cho các công trình, dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam  và Hồ chí minh nói riêng. Xu hướng thẩm mỹ đang nghiêng hẳn về những thứ có tính chất bền, đẹp và thân thiện. Bởi vậy mà sử dụng Kính cường lực đang ngày càng chiếm ưu thế. Vì sao? Vì đây là xu hướng phù hợp với cuộc sống hiện đại, bền bỉ với thời gian, thân thiện, gần gũi với con người.

Bạn có thấy không ? Nằm trong nhà , bạn vẫn có thể ngắm cảnh vật thiên nhiên, ngắm khu vườn thân yêu, ngắm ao cá thơ mộng qua tấm chiếc cửa kính trong suốt, hay qua vách ngăn kính cường lực trong như không hề có một bức tường nào ngăn cản, không hề có cánh cửa dày kín trước mặt, hay những song sắt, khung gỗ khô cứng. Kính cường lực bỗng trở thành một cầu nối tuyệt vời giữa con người với mẹ thiên nhiên. Còn điều gì an nhiên bằng ?

Cửa kính cường lực tại hồ chí minh là cửa được làm từ  kính cường lực trong suốt kết hợp với bộ phụ kiện như: Tay nắm, bản lề, kẹp góc, khóa sàn,…

Cửa kính cường lực và Cửa thủy lực bản chất là một, sở dĩ có tên gọi khác là do bản lề cửa có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

Cấu tạo Cửa kính cường lực – Cửa thủy lực ( cửa kính cường lực tại hồ chí minh) được mô phỏng lại như sau :

Cấu tạo cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lc được cấu tạo chính từ bản lề sàn thủy lực và kính cường lực.

Tuy cửa kính thủy lực được cấu tạo chủ yếu từ kính cường lực có độ dày từ 10mm hay 12 mm, to và nặng nhưng khi đi vào vận hành đóng vào – mở ra lại rất nhẹ và êm, bởi lẽ cửa kính thủy lực được hỗ trợ bởi bản lề sàn thủy lực, bản lề sàn thủy lực đóng vai trò quan trọng và chính cửa bộ cửa kính cường lực, bản lề sàn giúp người dùng khi mở ra thì nhẹ nhàng, khi đóng vào thì chậm và theo ý muốn của người sử dụng.

Vì lẽ đó cửa kính cường lực luôn là giải pháp hữu ích và tiện lợi nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tính ứng dụng tuyệt vời

Chi tiết cấu tạo Cửa Kính cường lực – Cửa thuỷ lực

Cửa kính cường lực được cấu tạo gồm:

  • Bản lề sàn thủy lực
  • Kính cường lực

Kính cường lục sẽ có tiêu chuẩn có độ dày 10-12mm và các phụ kiện chuẩn luôn là yếu tố quan trọng để khi cửa đóng mở nhẹ nhàng, không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Phụ kiên chuẩn làm bằng inox 304 được nhập chính hãng: VVP-Thái Lan, Newstar-Nhật Bản, Hafele-Đức, …

Bản lề Cửa kính thuỷ lực có thiết kế, cấu tạo và cách bố trí khác hẳn so với các bản lề cửa inox, cửa gỗ truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực phía trên có tấm inox che phủ và được đặt âm dưới sàn nhà, sát mép tường.

Tuỳ vào quy mô, diện tích của của từng dự án công trình mà chúng tôi tư vấn để đưa ra lựa chọn kiểu dáng ứng với các phụ kiện cửa kính thủy lực đi kèm khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất phù hợp với diện tích nhà và giá thành hợp lý nhất như:

– Bản lề âm sàn

– Khoá sàn, u inox

– Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty (kẹp giữa), Ngỗng chế

– Keo  APollo ( A200,A300,A500…)

– Tay nắm cửa thuỷ lực

Phân loại cửa kính cường lực

Hải Phong cung cấp các giải pháp tốt nhất về kính cường lực nói chung và cửa kính cường lực tại hồ chí minh nói riêng cho dự án công trình. Một số loại cửa kính thủy lực như:

+ Cửa kính thuỷ lực 1 cánh với 2 vách bên

Cửa có một cánh

+ Cửa kính thuỷ lực 2 cánh với 1 vách trên

+ Cửa kính thuỷ lực 2 cánh với 2 vách bên

+ Cửa kính thuỷ lực 2 cánh với 3 vách xung quanh

+ Cửa kính thuỷ lực 2 cánh

Ưu điểm của Cửa kính cường lực – Cửa thuỷ lực 

– Cách âm tốt đây là giải pháp tốt với những nhà gần đường với nhiều tiếng ồn, hoặc trong các văn phòng công ty cần tập trung cao.

– Khả năng cách nhiệt cao, tránh được các hiệu ứng mặt trời, và hạn chế cháy nổ do là Kính cường lực đã được nung ở nhiệt độ cao ( Tìm hiểu thêm về Kính cường lực tại đây)

– Ưu điểm tốt nhất thân thiện với môi trường đó là chống ồn, khói bụi và các tác nhân gây ô nhiễm

– Giúp lấy ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất, tách bỏ một số  tia gây hại đến sức khỏe,kính cường lực sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và rất dễ chịu.

– Không gian trẻ trung năng động và rất hiện đại mang lại sự an toàn, chắc chắn đến công trình của bạn

– Ngăn cách không gian, thuận tiện trong quá trình đóng mở với tính trợ lực cao của bản lề sàn thủy lực

Những công trình nên sử dụng cửa kính thủy lực

– Sử dụng ở những khu nhà mặt phố, mặt tiền, cửa hàng trưng bày sản phẩm, gần đường hoặc khu công nghiệp.

– Sử dụng ở những nhà dân, cửa hàng muốn tạo một không gian rộng

– Được ứng dụng trong các chung cư cao cấp, những khu trung tâm thương mại, biệt thự. tạo không gian rộng, gần gũi với thiên nhiên và nhiều ánh sáng.

– Được sử dụng trong trường học, bệnh viện, văn phòng làm việc giảm thiểu tiếng ồn tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thi công Cửa kính cường lực

Trang trí nội thất Hải Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm đã thi công lắp đặt nhiều công trình cửa kính cường lực tại hồ chí minh và các sản phẩm khác liên quan đến kính cường lực cho các công trình, dự án lớn sẽ cho bạn những tư vấn và thiết kế chuẩn nhất với diện tích cũng như khuôn viên từng ngôi nhà, dự án lớn nhỏ